Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Nguyên Vũ đầu tư 25 tỷ xây dựng Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc

TIN SAO VIỆT - Sau vài tháng thử nghiệm mô hình giảng dạy, tối ngày 4/10/2018 vừa qua, Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc chính thức khai trương dưới sự tham dự của ban lãnh đạo, giới văn nghệ sĩ, cơ quan báo chí và đông đảo bà con Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Ca sĩ Nguyên Vũ đầu tư 25 tỷ xây dựng Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc.

Lễ khánh thành và chương trình nghệ thuật đã diễn ra long trọng nhưng không kém phần sôi động với sự kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật. Mặc dù trời mưa, nhưng bà con đã đến rất đông từ sớm để chọn cho mình những vị trí thuận lợi để thưởng thức trọn vẹn chương trình.


Tại sự kiện, ca sĩ Nguyên Vũ cùng Ban lãnh đạo trường đã trao tặng 100 triệu đồng và 100 suất học bổng trị giá 1 triệu/suất cho các bé có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi và đồng thời, trường sẽ nhận dạy miễn phí cho các bé thuộc gia đình khó khăn không có điều kiện tham gia học tập tại trường trong vòng 1 năm.


Trong bài phát biểu của mình, ông Cao Huỳnh - Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết: "Đây sẽ là môi trường giáo dục mầm non hiện đại bậc nhất tại Buôn Ma Thuột cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ Úc, Anh và Thái Lan và các bảo mẫu được đào tạo thật tốt".


Ở phần 2, chương trình nghệ thuật mang tên "Nâng cánh ước mơ tuổi trẻ" đã mang đến những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ: Giao Linh, Thái Châu, Nguyên Vũ, Nhật Kim Anh, Cao Mỹ Kim, Mr.T (Nhóm HKT), Nam Cường, MC Anh Quân, Thanh Hằng, NSƯT Y Joel - H'mily, Vũ đoàn Ba Zan, Hoa hậu Diễm Hương, Siêu mẫu Nam Phong,...
Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc với số vốn đầu tư ban đầu lên đến 55 tỷ đồng, do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển giáo dục Vạn Kim làm chủ đầu tư, trong đó ca sĩ Nguyên Vũ là 1 trong những nhà đầu tư nằm trong Ban quản trị với số vốn 25 tỷ đồng. Trường có diện tích đất hơn 3.407m2, nằm tại địa chỉ số 372 Hùng Vương, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đây là mô hình giáo dục có quy mô nhất tại tỉnh Đắk Lắk nhằm tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh, đạt chuẩn Quốc tế cho quý phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Phú Trần - Trần Minh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn