Được tạo bởi Blogger.

Vân Trang, Trịnh Tú Trung tuyển lựa diễn viên cho dự án điện ảnh của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh

TIN SAO VIỆT - Diễn viên Vân Trang, Nghệ sĩ - Giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung, Hoa hậu Quý bà Hằng Nguyễn cùng Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã có một ngày làm việc để cùng chọn ra những gương mặt sẽ xuất hiện trong dự án điện ảnh "90 ngày hạ" (tên tạm gọi).

Vân Trang, Trịnh Tú Trung tuyển lựa diễn viên cho dự án điện ảnh của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

"90 ngày hạ" là một bộ phim tái hiện lại Sài Gòn xưa của những năm 1970 với những khung hình và thước phim đầy hoài niệm phỏng theo tác phẩm "Cuối mùa nhan sắc" của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, với sự chắp bút của biên kịch Nguyễn Thị Minh Ngọc. Đây là dự án mà đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh rất tâm đắc với những câu chuyện tình yêu, cuộc sống, showbiz thời xưa cũ nay được đan xen, lồng ghép với cái nhìn và hơi thở điện ảnh mới mang lại cho khán giả những cảm hứng thú vị vừa đầy hồi ức mà cũng cực kì mới lạ. Câu chuyện phim là một mô tuýp chưa từng xuất hiện trước đây trên màn ảnh rộng Việt Nam với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên thu hút như Vân Trang, Huy Khánh, Hồng Vân, Hữu Châu, Hằng Nguyễn, Trịnh Tú Trung và đặc biệt là giới thiệu gương mặt mới Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy.
Là diễn viên chính của bộ phim, Vân Trang rất hào hứng khi được ngồi xuống cùng đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lựa chọn những gương mặt sẽ hợp diễn cùng mình trong dự án này. Cô đang cật lực chuẩn bị để tái ngộ khán giả yêu điện ảnh bằng một vai diễn đa chiều và nhiều cung bậc xứng tầm với tên tuổi của cô. Chắc chắn đây sẽ là một màu sắc hoàn toàn khác với Vân Trang trước đây.

Hoa hậu Quý bà Hằng Nguyễn dù bận rộn với nhiều kế hoạch kinh doanh nhưng vẫn nhận lời đạo diễn đảm nhiệm một vai trong bộ phim lần này để thử sức với môn nghệ thuật thứ bảy và góp sức cho một dự án đầy tâm huyết của những người trẻ yêu những điều xưa cũ.
Đến với "90 ngày hạ", Nghệ sĩ - Giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung có lẽ là người nhiều áp lực nhất vì anh không chỉ là diễn viên mà còn là nhà sản xuất của bộ phim kết hợp cùng An Nam Films. KC Academy của Trịnh Tú Trung chính là đơn vị đầu tư sản xuất của dự án lần này với mục đích tham gia thúc đẩy thị trường điện ảnh Việt Nam, tìm ra những đường hướng phát triển mới tạo điều kiện cho những gương mặt trẻ tiềm năng nhưng thiếu điều kiện, đặc biệt là tạo cơ hội cho các tài năng nhí đã từng theo Trịnh Tú Trung ra đấu trường quốc tế có thêm sự trải nghiệm với nghệ thuật và giới thiệu mình với khán giả cả nước. "90 ngày hạ" mang ý nghĩa rất đặc biệt vì nó đánh dấu Trịnh Tú Trung trở thành nhà sản xuất phim. Trong năm 2019, Trịnh Tú Trung sẽ tham gia sản xuất 4 bộ phim điện ảnh với các thể loại khác nhau để mang các học trò của mình đến với môn nghệ thuật thứ bảy này.
Bộ phim "90 ngày hạ" sẽ bấm máy vào cuối năm 2018 và ra mắt khán giả trong năm 2019, hy vọng nhận được sự đón nhận của tất cả mọi người.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn