Được tạo bởi Blogger.

Nguyên Vũ dành trọn 2 ngày cuối tuần cho trẻ em nghèo tại Bình Chánh

TIN SAO VIỆT - Ca sĩ Nguyên Vũ cùng anh chị em nghệ sỹ nổi tiếng có mặt tại Tu viện Kim Cang, ấp 3, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, Tp.HCM ngày 15 - 16/9 để tham gia buổi lễ trao quà từ thiện và chương trình ca nhạc cho bà con nghèo ở Huyện Bình Chánh trong mùa Trung Thu và Vu Lan 2018.

Nguyên Vũ dành trọn 2 ngày cuối tuần cho trẻ em nghèo tại Bình Chánh.

Không nhận show, Nguyên Vũ đã dành trọn 2 ngày cuối tuần cho tất cả trẻ em đang sinh sống trong vực nơi đây để có một mùa Trung Thu đầy ý nghĩa. Năm nay, ngoài chương trình ca nhạc với sự góp mặt của các nghệ sỹ Tp.HCM, trao 9.000 phần quà, chương trình còn tổ chức thi làm lồng đèn và viết thư.


Tham gia hoạt động lần này còn có nhiều ca sỹ tên tuổi như: NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Thanh Ngân, Nghệ sĩ Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc, Hồ Việt Trung, Đông Đào, Nam Cường, Á hậu Băng Châu, Diễm Phương, Chế Thanh, Ngân Tuấn và MC Anh Quân, MC Mỹ Hạnh. Tất cả đều tham gia với tấm lòng thiện nguyện.


Giọng ca "Tình yêu thầm kín" cùng NSƯT Thanh Ngân biểu diễn những ca khúc thiếu nhi để hát tặng những em nhỏ nơi đây, đây là tiết mục được yêu thích nhất của các em hát cùng với thần tượng của mình.


Nguyên Vũ chia sẻ: "Năm nào đến mùa Vu Lan cũng xuống dùng cơm chay thanh đạm và tham gia các hoạt động từ thiện tại Tu viện Kim Cang, đây cũng là niềm vui của Vũ khi thấy bà con nghèo nơi đây có những nụ cười và niềm hạnh phúc khi gặp nhiều nghệ sỹ mà họ yêu thích".


Đặc biệt, nam MC "Hãy nghe tôi hát" còn mời được 4 chị em ruột: nghệ sĩ Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc và NSƯT Thanh Ngân tham gia cùng một chương trình. Đây là dịp hội ngộ khiến khán giả nơi đây vô cùng thích thú và cũng là lần đầu tiên họ cùng nhau biểu diễn chung một ca khúc trong một chương trình từ thiện.

NSƯT Trịnh Kim Chi tranh thủ tham gia biểu diễn một ca khúc dù đang bận rộn với những vở diễn tại sân khấu của mình.

Tiết mục lấy được lòng khán giả cao tuổi của 2 nghệ sỹ cải lương: NSƯT Thoại Mỹ song ca cùng Ngân Tuấn.

Ca sỹ Diễm Phương trở lại với bà con nơi đây với ca khúc "Bức họa đồng quê".

Duy England | Tin Sao Việt
Tag:
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn