Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Liên Phương hồn nhiên chơi đùa cùng các em nhỏ vùng cao

TIN SAO VIỆT - Á hậu Liên Phương đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi được khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số qua chương trình "Yên Bái - Trải nghiệm hành trình di sản".

Á hậu Liên Phương hồn nhiên chơi đùa cùng các em nhỏ vùng cao.

Kết thúc chương trình "Yên Bái - Trải nghiệm hành trình di sản", Á hậu 1 Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 Nguyễn Liên Phương đã có nhưng trải nghiệm tuyệt vời nhằm giới thiệu hình ảnh Yên Bái tới các bạn trẻ trong và ngoài nước.

Người đẹp đã khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đông bào dân tộc thiểu số ở Yên Bái. Tại đây cô được tham dự lễ cúng cây chè tổ, tham gia cuộc thi hái chè, sơ chế chè theo phương pháp truyền thống tại xã Suối Giàng, huyện Văn Trấn, thu hoạch lúa, bơi bè mảng, giã cốm và nấu xôi ngũ sắc cùng với người dân Tú Lệ huyện Văn Trấn.Ngoài ra tại huyện Mù Cang Chải, Á hậu cùng nhóm trải nghiệm đã tham quan quảng bá hoạt động bay dù lượn trên đèo Khau Phạ, đồi Mâm Côi, ruộng bậc thang tại xã Là Văn Tần.

Với bộ trang phục thổ cẩm của dân tộc H'Mông, Liên Phương và nhóm trải nghiệm mong muốn sẽ mang thông điệp vẻ đẹp thiếu nữ vùng cao tới bạn bè thế giới. Những họa tiết rực rỡ màu sắc, cầu kỳ trên trang phục và mũ đội đầu khiến Á hậu trở nên thu hút bởi vẻ trong trẻo, mộc mạc.Sau chương trình, Liên Phương chia sẻ: "Chương trình 'Yên Bái – Trải nghiệm hành trình di sản' là một cơ hội tuyệt vời để Liên Phương được khám phá, tìm hiểu về một vùng đất mới, đồng thời tôn vinh các giá trị văn hóa, lịch sử và nét đẹp của con người và danh thắng Yên Bái. 5 ngày trải nghiệm tại 3 huyện thị xã, cùng 4 bạn trẻ khác nữa đến từ Hà Nội và Yên Bái, Liên Phương tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị mà rất nhiều bạn trẻ, kể cả người Yên Bái cũng phải mơ ước. Format này cũng hoàn toàn phù hợp với định hướng hành động của Liên Phương trên cương vị Đại sứ Du lịch Sinh thái. Qua chuyến đi này, Phương muốn giới thiệu tới bạn bè Quốc tế về một Việt Nam xinh tươi với thật nhiều địa danh du lịch đặc sắc".

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Liên Phương trong chuyến đi Yên Bái vừa qua:


Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Lê Thanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn