Được tạo bởi Blogger.

Diệp Bảo Ngọc hết lòng vì chồng nhưng nhận "cái kết đắng"

TIN SAO VIỆT - Tham gia vào dự án truyền hình "Sau ánh hào quang" của đạo diễn Lê Minh, Diệp Bảo Ngọc - Ngọc Thuận lần đầu lột tả góc khuất phía sau vẻ hào nhoáng.

Diệp Bảo Ngọc hết lòng vì chồng nhưng nhận "cái kết đắng".

Diệp Bảo Ngọc (Ngọc Mai) yêu Đạt (Hùng Thuận) từ ngày còn hai bàn tay trắng. Để tránh cám dỗ làng giải trí, họ quyết định lập gia đình. Ban đầu, Đạt là người chồng ngoan hiền, chăm chú làm ăn. Tuy nhiên cạm bẫy đến khi xung quanh anh có quá nhiều nữ đại gia theo đuổi. Được chu cấp tiền bạc, hàng hiệu tham dự sự kiện lớn, Đạt dần đánh mất mình vào vòng tay người khác.


Vào vai người vợ xinh đẹp và hết lòng vì chồng, thế nhưng nhận lại cái kết cay đắng, Diệp Bảo Ngọc tìm mọi cách cứu vãn hôn nhân nhưng bất thành. "Hoa khôi phụ nữ thời đại" lột tả hình ảnh một cô gái vừa mới lớn, quyết định lập gia đình vì nghĩ tình yêu màu hồng. Tuy nhiên chính cô dần nhận ra cuộc sống có quá nhiều trúc trắc và hôn nhân bên bờ vực thẳm chỉ vì nghèo và cưới phải người chồng không chung thủy. Khi nhận ra sự thật bẽ bàng xung quanh thế giới showbiz hào nhoáng, thì tuổi xuân và cơ hội của cô đã trôi đi vĩnh viễn.


Trong những phân cảnh đòi hỏi phải lột tả nội tâm, Diệp Bảo Ngọc phải liên tục khóc. Cô kể lại, đạo diễn Lê Minh yêu cầu cô phải khóc thật, không dùng tiểu xảo để có mạch cảm xúc tự nhiên nhất. Vì khóc hơn 10 lần trong một ngày, cô gần như kiệt sức. Quá trình đóng phim, đôi khi những cảm xúc cũ ùa về khiến người đẹp chạnh lòng.


"Cái đau lớn nhất của người diễn viên là sống trong cảm xúc của người khác. Tôi mang cảm xúc của sự mất mát vào vai diễn, nhưng dĩ nhiên không quá bi kịch đến thế. Tôi đã từng vấp ngã, thậm chí ngã rất đau nhưng sau đó đứng dậy để làm lại cuộc đời vì còn quá nhiều người yêu thương mình. Qua đời thực và vai diễn này, tôi nhận ra rằng hạnh phúc không nằm ở một cá nhân mà cả hai phải cùng nhau xây dựng. Thế giới giải trí vốn quá nhiều cạm bẫy, nên để một lần nữa mở lòng với người trong nghề, tôi phản cân nhắc kỹ" - Diệp Bảo Ngọc tâm sự.


Hiện tại, "Sau ánh hào quang" của đạo diễn Lê Minh lên sóng VTV3 vào 20 giờ mỗi ngày. Sau dự án này, Diệp Bảo Ngọc đang cân nhắc tham gia vào dự án phim xưa khác khởi chiếu vào cuối năm.

Duy England | Tin Sao Việt
Ảnh: Minh Luân Ducan
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn