Được tạo bởi Blogger.

"Nhà ông Hoàng có ma" của đạo diễn Hoàng Mập sẽ lên sóng từ ngày 8/6

TIN SAO VIỆT - Bộ phim truyền hình “Nhà ông Hoàng có ma” dài 35 tập của đạo diễn Hoàng Mập, do Hãng phim Hoàng Thần Tài sản xuất sẽ chính thức lên sóng SCTV14 lúc 19h45 từ ngày 8/6.

"Nhà ông Hoàng có ma" của đạo diễn Hoàng Mập sẽ lên sóng từ ngày 8/6.

Phát sóng lúc 19h45 trên kênh SCTV 14 từ ngày 08/06/2018.

Huy Khánh – ông Bùi Hoàng: Là ông hội đồng có nhiều ruộng đất nhất vùng, ông có 3 bà vợ và 2 đứa con trai, tính tình bảo thủ, khắc nghiệt, gian ác, hiểm độc, sẵn sàng giết hại người khác để cướp vợ.

Ngọc Lan - Bà Hai: Là vợ thứ 2 của ông Bùi Hoàng, có ngoại hình đẹp, vẻ bề ngoài an phận và cam chịu nhưng bên trong là người tham lam, có dã tâm độc chiếm gia tài và mưu hại con chồng.

Chí Dũng – cậu hai Hoàng Đăng: Con trai lớn của ông Bùi Hoàng, có học vấn, thông minh, nhân từ, yêu thương mọi người trong nhà nhưng bị bênh tim và là đối thủ của bà hai.

Thùy Trang - bà Lệ: Ngoại hình dễ nhìn, gương mặt phúc hậu, trước khi về với ông Bùi Hoàng, bà từng có chồng và đứa con trai 3 tuổi, ông Bùi Hoàng vì muốn chiếm đoạt bà nên đã âm mưu hại cả gia đình bà.

Hà Trí Quang – Hoàng Sơn: Là con trai của ông Bùi Hoàng và bà hai Thắm, bị mẹ xúi giục và bị người khác nói mình là nghiệt chủng, do mẹ và ông quản gia Thân ngoại tình nên tính tình Hoàng Sơn nóng nảy, nông nổi, thất học, luôn ghen tị với Hoàng Đăng.

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo - Xuân: Xinh đẹp, thông minh là đứa trẻ mồ côi được thầy Ba Mập nuôi dưỡng từ nhỏ và truyền võ nghệ, đi theo thầy Ba Mập bắt ma nhưng Xuân rất sợ ma.

Đông Dương - Tiến: Bề ngoài có vẻ thật thà, trung thành, hòa đồng, vui vẻ, hay giúp đỡ mọi người, là người làm được ông Bùi Hoàng tin tưởng giao nhiệm vụ chăm sóc cậu hai Hoàng Đăng nhưng bên trong nhiều âm mưu, thủ đoạn, sẵn sàng giết người để đạt mục đích báo thù. Tiến là con riêng của bà Ba Lệ.

Khánh Trinh - Út Cam: Người làm nhà ông Bùi Hoàng, ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng, hiền lành, nhưng bên trong ẩn chứa nhiều suy tính, có khát vọng đổi đời, Út Cam yêu thầm Hoàng Sơn và bị bà hai Thắm lợi dụng.

Huỳnh Trang Nhi - Huệ: Là người hầu của bà hai Thắm, độc ác, thủ đoạn, gió chiều nào theo chiều đó, cuối cùng bị chết thảm.

Phương Dung - cô Sáu bếp: Là người nấu bếp chính trong nhà ông Bùi Hoàng, vui vẻ hòa đồng, tốt bụng hay giúp đỡ người khác, nấu ăn ngon và rất sợ ma.

Tiểu Bảo Quốc – Làm nghề chèo đò: Bên ngoài hiền lành vui tính nhưng là tay trong của cậu hai Hoàng Đăng.

Huỳnh Thảo Trang – Bà Lớn: Là vợ cả của ông Bùi Hoàng, má ruột của cậu hai Hoàng Đăng, rất xinh đẹp nhưng độc ác, mưu hại những bà vợ nhỏ của chồng, phải chết sớm vì những tội ác mình đã gây ra.

Hoàng Mập - thầy Ba Mập: Là thầy bắt ma nổi tiếng ở Sài Gòn được ông Bùi Hoàng mời về bắt ma, ông không tin trên đời này có ma, ngoài nghề bắt ma, ông còn là một thầy thuốc giỏi.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn