Được tạo bởi Blogger.

"Hoa hồng thép": Những vụ án chưa có lời giải và bí ẩn đằng sau kẻ thủ ác

TIN SAO VIỆT - Xoay quanh cuộc đấu tranh giữa hai thế lực thiện, ác trong một thế giới đen tối, nơi chỉ có sự hiện diện của đồng tiền và tội ác. Khi những trận chiến không cân sức cứ diễn ra hàng ngày và mạng sống của những người vô tội bị đem ra đánh cược. Đâu mới là cái giá phải trả cho những kẻ thách thức công lý?

"Hoa hồng thép": Những vụ án chưa có lời giải và bí ẩn đằng sau kẻ thủ ác.

Mang đến câu chuyện đầy bí ẩn về những vụ án chưa có lời giải, chuyện phim "Hoa hồng thép" xoay quanh 4 cô gái trẻ gồm: Hồng, Ngân, Nga, Sen. Bốn cô gái với bốn tính cách khác nhau đã tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười khi cùng học chung lớp cơ động đặc biệt này.
Ngân - cô nàng con nhà nòi muốn nối nghiệp cha mẹ để trở thành cảnh sát giỏi; Nga - cô gái mang trong mình mối "thù máu" với bọn tội phạm; Hồng - cô gái có cá tính mạnh mẽ, có tố chất tốt trở thành cảnh sát và Sen - cô nàng ngây ngô nhất hội, muốn trở thành một trinh sát giỏi vì hay xem phim hình sự... Mỗi một người đều có lý do riêng để trở thành cảnh sát, thế nhưng dù xuất phát điểm có khác nhau thì mối lương duyên của 4 cô gái với 4 cá tính đặc biệt này cũng vì thế mà bắt đầu khi họ chính thức được tuyển chọn vào lớp cảnh sát cơ động đặc biệt đầu tiên của trường cảnh sát.Trần Khang, người đàn ông khô khan, cứng nhắc và cũng là thầy giáo chủ nhiệm của lớp cảnh sát cơ động đặc biệt này. Mới đầu Trần Khang khá lúng túng khi phải chủ nhiệm lớp đặc nhiệm toàn là nữ nhưng rồi anh cũng nhanh chóng hòa đồng và huấn luyện các học viên vượt qua kỳ thi sát hạch. Thời gian thực tập thực tế cũng chính là cơ hội để 4 cô gái cọ sát và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Thế nhưng đây cũng chính là giai đoạn biến động, làm thay đổi cuộc đời của 4 cô gái. Lúc này họ mới biết được hết những rào cản và định kiến dành cho ngành.Nga hy sinh trong lần làm nhiệm vụ triệt phá hang ổ của bọn sản xuất ma túy, trước khi chết Nga có nhắc tới Trọng, người yêu của Ngân. Đây cũng chính là manh mối duy nhất để mọi người trong tổ cảnh sát điều tra, phá trọn hang ổ của bọn tội phạm. Trong lúc lần theo giấu vết, Ngân mới phát hiện ra mục tiêu mình đang đuổi theo chính là Trọng chưa kịp định thần thì Hồng đã nổ súng khiến Trọng chết tại chỗ. Không chịu đựng được cú sốc quá lớn Ngân viết đơn xin rời ngành. Tìm đến gia đình Trọng, Ngân biết được lý do Trọng tham gia tổ chức điều chế ma túy đá không phải là tự nguyện mà bị ép buộc. Trong đoạn ghi âm Trọng để lại cho Ngân cũng tiết lộ tên trùm đứng đằng sau điều khiển tất cả.


Với quyết tâm trả thù cho Trọng và Nga, Ngân lùng sục điều tra và phát hiện chân tướng của tên trùm – Hào. Ngân đóng vai cô gái ngây thơ khiến Hào mắc bẫy và nhận Ngân vào tổ chức của mình. Sau những giờ phút đối đầu sinh tử liệu Ngân và đồng đội có phá vỡ được đường dây nguy hiểm này không? Con đường các cô gái chọn sau những chông gai sẽ là gì? Và để giải đáp cho những câu trả lời ấy, mời quý vị khán giả đón xem bộ phim “Hoa hồng thép” phát sóng mỗi ngày lúc 19h00 trên TodayTV và 21h30 trên YouTV từ 01.05.2018. Với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Hiếu Nguyễn (Khang), Phan Thị Mơ (Ngân), Phi Huyền Trang (Nga), Thủy Phạm (Hồng), Huỳnh Kim Khánh (Sen), Quách Ngọc Tuyên (Khiêm), Khôi Trần (Trọng),...

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn & www.youtv.vn

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn