Được tạo bởi Blogger.

Trải nghiệm không khí bóng đá tại rạp chiếu phim BHD Star

TIN SAO VIỆT - Ngày 23.01.2018 vừa qua, cụm rạp BHD Star là nơi đầu tiên tổ chức chiếu trực tiếp trận Bán kết giữa U23 VIỆT NAM và U23 QATAR hoàn toàn miễn phí trong phòng chiếu phim. Diễn viên Kim Khánh, ca sĩ Lâm Khánh Chi và chồng đã có mặt để cùng xem và ủng hộ tinh thần đội tuyển U23 Việt Nam với hàng triệu khán giả cả nước.

Trải nghiệm không khí bóng đá tại rạp chiếu phim BHD Star.

Lần đầu tiên trong lịch sử, U23 Việt Nam tiến sâu vào Chung kết giải bóng đá Châu Á. Chiến thắng của U23 Việt Nam đang tạo nên cơn địa chấn, dấy lên niềm tự hào dân tộc mạnh mẽ. Trong không khí theo dõi bóng đá quyết liệt và hấp dẫn đó, cụm rạp BHD Star là nơi đầu tiên lồng ghép tinh thần cuồng nhiệt của 90 triệu người Việt Nam vào không gian rạp chiếu phim, thông qua việc tổ chức chiếu trực tiếp trận Bán kết U23 Việt Nam và U23 Qatar trên màn ảnh rộng.Tình yêu bóng đá gắn kết mọi người, và không gian rạp chiếu phim với màn ảnh rộng, âm thanh sống động giúp xóa đi khoảng cách, tiếp thêm lửa cho các cổ động viên hết mình cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Hơn một ngàn khán giả đã tụ họp tại 7 cụm rạp BHD Star ở TP. HCM và Hà Nội để cùng nhau ủng hộ U23 VIệt Nam.

Diễn viên Kim Khánh, Ca sĩ Lâm Khánh Chi và chồng trong buổi chiếu trận Bán kết U23 Việt Nam và U23 Qatar vừa qua.

Trực tiếp xem tại BHD Star còn có diễn viên Kim Khánh, ca sĩ Lâm Khánh Chi, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và ca sĩ ST cùng với tất cả các khán giả đã có những khoảnh khắc vui mừng tột độ khi U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Qatar.

Ca sĩ ST và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Nhiều khán giả và người nổi tiếng chia sẻ rằng, xem bóng đá tại rạp chiếu phim thật sự là trải nghiệm thú vị và hứa hẹn sẽ tiếp tục đến rạp BHD Star để xem, cổ vũ hết mình cho U23 Việt Nam trong trận Chung kết. Để giữ lửa nhiệt huyết với tinh thần "bóng đá gắn kết dân tộc", hệ thống cụm rạp BHD Star sẽ tiếp tục tổ chức chiếu trực tiếp trận Chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan diễn ra vào lúc 15h00 thứ Bảy, 27/01/2018, vào cửa tự do.


Rạp BHD Star xin chào đón tất cả các khán giả đến xem bóng đá bằng màn ảnh lớn tại rạp, cùng nhau thể hiện sự cuồng nhiệt của mình và mong đợi đội tuyển U23 Việt Nam một lần nữa sẽ làm nên lịch sử.

BHD Star là cụm rạp đầu tiên thực hiện mô hình xem bóng đá trong rạp chiếu phim, đồng thời mang không khí bóng đá cuồng nhiệt vào trong phòng chiếu phim.

Trận Chung kết U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ được chiếu trực tiếp trên màn ảnh rộng tại 7 cụm rạp BHD Star HCM và Hà Nội lúc 15h00 ngày 27/01/2018.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn