Được tạo bởi Blogger.

Nam Cường tung trailer MV mới "Những ngày buồn bã" đầy tâm trạng

PHONGCACHSAO - Đấy chính là hình ảnh mới nhất của Nam Cường vừa được hé lộ trong trailer MV "Những ngày buồn bã", sắp được ra mắt vào ngày 5.10 tới đây.

Nam Cường tung trailer MV mới "Những ngày buồn bã" đầy tâm trạng.

Sau thành công khi cho ra mắt Album Bolero "Sương lạnh chiều đông", Nam Cường tiếp tục biến hóa mình với phong cách quen thuộc qua MV "Những ngày buồn bã". Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và được bàn tay của đạo diễn Khương Vũ lên ý tưởng và thực hiện cùng anh.

MV "Những ngày buồn bã" là món quà tiếp theo Nam Cường dành tặng các khán giả của mình thay cho lời cảm ơn vì đã quan tâm theo dõi ủng hộ Nam Cường trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật đến nay. Có thể nói đây là một dấu ấn của anh thỏa lòng công chúng khi trở lại với dòng nhạc trẻ quen thuộc – từng đánh dấu tên tuổi của mình.


MV phản ánh tâm trạng đối nghịch của hai người yêu nhau khi nói lời chia tay, được Nam Cường cùng bạn diễn người Hàn diễn tả đầy tự sự và cảm xúc. Nam Cường vào vai khá "ngọt" là một điểm cộng dành cho anh, thể hiện nhiều của cảm xúc.

Đó là câu chuyện chàng trai sau khi nói lời chia tay với bạn gái tâm trạng trở nên nhẹ nhàng, và bắt đầu những ngày tháng vui vẻ cùng bạn bè. Cô gái trở về nhà trong tâm trạng buồn bã, cô đơn. Cô nhớ lại những ngày hạnh phúc cùng người yêu, cô khóc thật nhiều.


Ngày qua ngày khi chàng trai nhận ra cô gái là tất cả với mình, ký ức hạnh phúc của hai người ùa về, anh càng cảm nhận sự trống trải, và nhận ra mình yêu cô ấy rất nhiều. Khi anh muốn quay lại cũng là lúc cô gái đã chấp nhận một cuộc sống vui vẻ, bước tiếp con đường của mình mà không có chàng trai bên cạnh...

Với bàn tay của đạo diễn Khương Vũ, Nam Cường dường như có thể tự vươn mình với những cảm xúc chân thật nhất và chuyển tải nó một cách trọn vẹn với khán giả.

Đặc biệt, trong MV lần này giọng ca "Bay giữa ngân hà" đã kết hợp cùng bạn Ha Ni - cô bạn người Hàn. Đây là lần đầu Ha Ni tham gia quay MV nên cô nàng vô cùng bối rối và hồi hộp, Ha Ni phải mất khá nhiều thời gian để làm quen với việc diễn xuất trước nhiếu người và nhiều máy móc thiết bị. Tuy nhiên khi đã bắt kịp tiến độ cô nàng nhập vai khá ngọt ngào.

Ha Ni - Nữ diễn viên trong MV của Nam Cường.

Có thể nói, trong thời gia qua, Nam Cường có nhiều thay đổi, biến hóa khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên từ hình ảnh đến cả những dòng nhạc mà anh trải nghiệm. Hy vọng với sự đầu tư cùng tận tâm trong những dự án của mình, "Những ngày buồn bã" của Nam Cường sẽ được sự đón nhận nồng nhiệt từ công chúng. MV sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 18h ngày 05/10/2016.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn